Onezoom.vn – Hệ thống book phòng Zoom tự động chỉ từ 5k/lần sử dụng

Thuê phòng Zoom tự động đơn giản thuận tiện chỉ từ 5k cho một lần sử dụng. Hệ thống Onezoom.vn đơn giản tiết kiệm thời gian cho các đơn vị đào tạo và giáo viên.

Hệ thống Onezoom.vn – Tạo phòng Zoom tự động là gì?

Sáng nay, ngày 13 tháng 03 năm 2023. Thegioiapp.vn đã cho ra mắt trang web thuê phòng zoom tự động được hàng trăm giáo viên đón nhận và khỏi tạo tài khoản sử dụng.
Là một doanh nghiệp luôn luôn tìm kiếm công nghệ dẫn đầu, Thế giới app hiện đang hỗ trợ và phân phối hàng ngàn Licensed zoom chất lượng, ổn định cho các đơn vị đào tạo và giáo viên trên cả nước. Không dừng lại tại đó, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng.
Với thị trường cung cấp dịch vụ zoom giá rẻ đầy rẫy, nhiều rủi ro cho người dùng, các anh/chị sử dụng dung zoom cho công việc và giảng dạy đã có thêm 1 sự lựa chọn an toàn và uy tín mới với Onezoom.vn.
Hệ thống thuê zoom tự động

5 yếu tố nổi bật của hệ thống thuê phòng tự động Onezoom.vn

Chi phí sử dụng dịch vụ cạnh tranh.

Chỉ với 5.000đ cho 1 giờ sửa dụng, hoặc 7.000đ cho 3 giờ sử dụng khách hàng sẽ tối ưu được chi phí của mình khi chỉ trả tiền cho thời gian sử dụng thực tế. Ngoài ra, các gói phòng dài hạn cũng cực kỳ ưu đãi chỉ với 1.200.000đ 1 năm. Giải pháp với giá cạnh tranh nhưng đảm bảo đầy đủ tính năng của zoom pro.

Hệ thống thanh toán tự động hoạt động 24/7.

Bất cứ khi nào bạn cần, bạn chỉ cần gõ Onezoom.vn và bạn có thể thuê ngay 1 phòng zoom theo yêu cầu và thanh toán tự động tại cổng giao dịch của website với số tiền chỉ từ 10.000đ cho 1 lần giao dịch, bạn không cần trả quá nhiều cho một lần. Hệ thống cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn tại trang chủ của website.

Hệ thống cung cấp link thuê cố định kèm banner chuyên nghiệp giúp rút gọn link và xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Điều mà bạn sử dụng dịch vụ zoom thông thường khó có thể tiếp cận được. Mặt khác, link thuê cố định giúp hoạt động tổ chức zoom của bạn đến với học viên, người tham gia một cách chuyên nghiệp, không cần gửi lại link tham gia, link lời mời khi phòng zoom gặp sự cố. Mọi công việc cùng với zoom của bạn sẽ được triển khai đúng kế hoạch mà không thay đổi quá nhiều.

Hệ thống phòng hoạt động ổn định 24/24.

Sẽ không còn việc chết tài khoản, khoá tài khoản hay sự lo lắng không biết tài khoản zoom của bạn có bị 40p giữa chừng hay không. Onezoom luôn hoạt động ổn định 24/24 để phục vụ người dùng.

Hệ thống thuê zoom Onezoom tiếp thị liên kết.

Giúp bạn gia tăng thu nhập thụ động cùng Onezoom.vn khi giới thiệu bạn bè, người thân có nhu cầu sử dụng zoom cho công việc, mức hoa hồng lên đến 10%. Bạn có thể rút tiền hoặc chuyển về tài khoản chính để tiếp tục sử dụng dịch vụ zoom trên trang.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn thuê phòng Zoom giá rẻ

Bảng giá thuê phòng Zoom tự động tại Onezoom

Bảng giá thuê phòng zoom giá rẻ

Hệ thống Onezoom.vn khuyến mãi cho khách hàng

Đặc biệt, Onezoom.vn còn tặng thêm 10% giá trị nạp tiền sử dụng Dịch vụ thuê zoom lần đầu tiên cho khách hàng mới có mã giới thiệu. Hãy đăng ký tài khoản tại onezoom.vn ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi cho bản thân và những người thân quen của mình bạn nhé.

Thuê zoom giá rẻ

Kết Luận

OneZoom.vn là nền tảng cho thuê phòng Zoom với giá cả phải chăng và chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất. Bạn có thể chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và dễ dàng đặt phòng thông qua hệ thống trực tuyến.

Hơn nữa, OneZoom.vn cung cấp cho bạn những tiện ích đặc biệt, giúp bạn quản lý cuộc họp một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn có thể phát trực tiếp, chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp và nhiều hơn thế nữa.

Với OneZoom.vn, bạn sẽ có được một phòng họp trực tuyến chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy truy cập ngay OneZoom.vn để đặt phòng và tận hưởng những trải nghiệm truyền thông tốt nhất.

Hãy chủ động trong công việc, học tập và giao tiếp trực tuyến của bạn bằng OneZoom.vn.

Xem bài viết: Cách mua tài khoản zoom giá rẻ

Trả lời